Banner Banner Banner banner

Dược liệu Mosaco

Kính chào quý khách!

   Thưa quý khách, Dược liệu MOSACO là Thương hiệu được sản xuất tại Phòng Thí nghiệm & Thực hành của Công ty TNHH Namgano với các dòng sản phẩm:  Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Tỏi đen và Yến sào. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam mô phỏng môi trường tự nhiên (điển hình tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và các tỉnh Miền Đông Nam bộ).

   Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược liệu Mosaco thương hiệu được sản xuất tại Phòng Thí nghiệm & Thực hành của Công ty TNHH Namgano nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

   Với các dòng sản phẩm của thương hiệu Dược liệu Mosaco được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược liệu Mosaco mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.


Ngày cập nhật 2019/04/08 Nguồn: Vnexpess.vn

Giới thiệu
Tỏi đen
Yến sào
Sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Dược liệu MOSACO   -   Đ/C: 685/12 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Phòng Thí nghiệm & Thực hành Namgano - Đ/C: 180 Hà Đặc, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. HCM

Số điện thoại: 0987.767.053 - 0934.706.734

Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Tỏi đen © 2019
Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP